3 tháng 5, 2013

Trân quý duy hộ hoàn cảnh tu luyện, lý trí tỉnh táo chứng thực Pháp

Hiệu chỉnh: 12/05/2013

[MINH HUỆ 2013-05-03] Gần đây tại Việt Nam có một người tên là Phạm Xuân Giao, lôi kéo một số người di động các nơi, với cách làm kích động và cực đoan. Những người này hành xử không dựa trên Pháp, có những người từ bỏ công tác, có người ly khai thân quyến, mù quáng tuyên truyền tư tưởng lý niệm của Phạm Xuân Giao, hơn nữa ăn ở là dựa vào cung ứng từ các đồng tu.

Phạm Xuân Giao và những người đi theo bất chấp ảnh hưởng tới xã hội, không xuy xét đến khả năng tiếp thu của người khác, làm nảy sinh các xung đột, và vẫn luôn thực thi một cách cực đoan. Ví dụ như, họ bảo một số học viên cùng nhau liên danh ký tên muốn sửa đổi Hiến pháp Việt Nam, muốn soạn thảo Hiến pháp mới, v.v. Ngoài ra, họ còn sửa đổi đồ hình Pháp Luân, và tự thiết kế ra một số đồ hình mà thoáng trông cũng giống nhưng thực ra là cái khác, rồi còn lên kế hoạch để các học viên xếp hình theo đồ hình ấy. Những hành vi của họ khiến rất nhiều người trong xã hội hiểu lầm chúng ta, trên thực tế là đã gây tác hại nghiêm trọng.

Người ở thế gian đều là người có duyên với Đại Pháp. Chúng ta tới đây là để trợ Sư Chính Pháp, cứu độ chúng sinh. Học viên các nơi bỏ bao thời gian và công sức mới tạo dựng được một số điểm luyện công ở một số thành thị. Học viên là nói rõ sự thật cho từng người từng người quanh mình thì mới có khiến nhiều người hiểu rõ những chỗ tốt đẹp của Pháp Luân Công. Không được đẩy những người có cơ duyên ra, không được phá hoại hoàn cảnh rất đáng trân quý mà ở đó học viên tu luyện và chúng sinh đắc Pháp. Nếu huỷ một người, thì tội lỗi ấy to lớn ngần nào? Nếu bị phá hoại là hoàn cảnh tu luyện một địa phương, thì các vị làm sao hoàn trả?

Nay có lời khuyên những ai đang đi theo họ Phạm ấy, hãy thử nghĩ cẩn thận xem, tại sao không lấy Pháp làm Thầy, mà lại theo người khác? Cớ gì phải từ bỏ công tác hoặc ly khai thân quyến, để gia nhập hàng ngũ của Phạm Xuân Giao? Khi họ Phạm kia tổ chức xếp hình cái ‘trận đồ’ của mình, tuyên bố rằng đây là sứ mệnh lịch sử lớn nhất, nói những thứ kiểu như sau khi nhiệm vụ hoàn thành thì Chính Pháp vũ trụ sẽ kết thúc và kỷ nguyên mới sẽ bắt đầu, thì vì lẽ gì quí vị chẳng lấy Đại Pháp để đo lường? Phải chăng vì truy cầu mới lạ, chấp trước vào thời gian, và tâm thái tham cầu ngôi vị?

Mong Phạm Xuân Giao tỉnh ngộ ra, để cái tâm đó xuống mà học Pháp cho tốt. Nếu chẳng kịp thời sửa chữa lỗi lầm, thì tương lai sẽ vô cùng đáng sợ. Đừng lỡ mất cơ duyên tu luyện nghìn năm khó gặp này. Đừng cô phụ ân đức khổ độ của Sư Tôn.

Pháp Luân Đại Pháp Học Hội

3 nhận xét:

  1. Bài viết cực hay, cực sâu sắc. Không ngờ tên Phạm Xuân Giao này đã lộ nguyên hình là kẻ thù, kẻ phá hoại Pháp Luân Công. Bao nhiêu năm nay hắn chui sâu trong lòng Đại Pháp, mạo danh Đại Pháp để lôi kéo những để tử mới vào âm mưu đen tối của mình. Có lẽ phát hiện ra âm mưu gì đó rất cụ thể của Giao bạn Nghĩa nguyên là thân cận của Giao đã bị Giao thông báo bôi lem, tấy chay Nghĩa. Đại pháp luôn dang tay đón bạn quay về bạn Nghịa ạ, còn các bạn khác hiện đang bị Giao lôi kéo, lừa mị hãy sớm từ bỏ quay về với Đại pháp để không bị chuốc lấy sự nguy hiểm cho bản thân.

    Trả lờiXóa
  2. mong cac dong tu hoc theo dung dai phap. pha hoai phap thi ko tu dc dau

    Trả lờiXóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa